Sân Sherwood Hills Golf & Country Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Jack Nicklaus
Năm thành lập: 1998
Số hố/Par/yards: 18 hole par 72 (7,265 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Tọa lạc ở Thủ đô lịch sử của Philippines, tỉnh Cavite, Sherwoodhills  là một trong những sân golf tốt nhất trên thế giới. Sân gôn 7,265 yard độc đáo này được xếp hạng thứ 85 trong 100 sân gôn tốt nhất bên ngoài của Hòa Kỳ trong năm 2007- 2008 và Sân gôn cũng được xếp hạng 85 trên 100 bởi “Rolex World’s Top 1000 Golf Courses” năm 2011-2012.

Sân golf này được thiết kế bởi Jack William “The Golden Bear” Nicklaus, một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ được đánh giá cao. Sân gôn Sherwood Hills được biết đến là một trong những sân gôn độc đáo nhất trên thế giới của Nicklaus. Các sân gôn được thiết kế bởi Nicklaus thường được biết đến với đặc điểm độc đáo là những fairway rộng và green lớn. Tuy nhiên, ông đã thiết kế sân gôn này để trở nên thách thức lớn hơn nhiều. Những cú phát bóng qua các bẫy nước và fairway lộng gió được lót bằng cỏ Cogon có lá rộng khoảng hai cm gần phía gốc cây và thu hẹp về một điểm nhọn trên đỉnh. Hoàn toàn chính xác là cần thiết để đảm bảo người chơi đạt điểm cao khi chơi tại đây.

Sherwood Hills Golf Club được xây dựng trên một vùng đất dốc tự nhiên. Thiết kế của sân gôn thường được mô tả là các liên kết được tạo nên bởi các đường fairway và vùng Green. Các đường fairway được tạo ra rộng hơn, các chướng ngại vật và bunkers được đặt ngay bên cạnh nó.  Green của Sherwood Hills, nhìn chung rất nhỏ và được bao quanh bởi việc tận dụng tốt cát tự nhiên.

Contact Me on Zalo