Sân Siam Country Club, Rolling Hills

Thiết kế: Schmidt-Curley Design, lnc
Số hố/ Par/ Yard 18 holes par 72 (7259 yards)
Thành lập: 2019
Địa điểm: Pattaya
Khoảng cách: 30′ từ trung tâm Pattaya
Số lượng golfer tối đa 1 flight: Weekday: 4
Weekend: 4

Siam Country Club’s Rolling Hills Course nằm cách Waterside Course  2.5 km trên đường đến Núi Chee Chan. Được thiết kế bởi Schmidt-Curley Design, lnc, công ty thiết kế nổi tiếng thế giới sử dụng các yếu tố truyền thống thường thấy hơn trong các sân gôn rộng lớn có bề dày thử thách, những sân mà đã đứng trước thách thức của thời gian.

Chín hố đầu di chuyển ra khỏi nhà câu lạc bộ trên vùng đất tương đối bằng phẳng. Có nhiều cảm giác thoáng mở mà hầu như không có bất kỳ tán lá hoặc cây lớn nào trên khu đất. Hố số 5 thì độc đáo vì trong đó có hai khu vực hố gôn được chuyển đổi vào và ra để thay đổi độ dài và độ khó. Một số hố khác trong chín hố này tạo ra các cách tiếp cận khác nhau với khu vực hố gôn tùy thuộc vào mức độ bạn muốn tấn công vào các chốt. Có nhiều sự cố nghiêm trọng trên hầu hết các khu vực hố gôn, vì vậy một góc tấn công pin hợp lý là rất quan trọng. Rủi ro và phần thưởng ở đây tạo ra những cơ hội ghi bàn độc đáo.

Chín hố sau chơi trong điều kiện lên và xuống với nhiều sự thay đổi độ cao. Có hai hồ nước lớn nằm trong chín hố này, một trong số đó nằm giữa hố 10 và 18. Cảnh quan đa dạng từ đầm lầy đến những tán cây nhỏ. Nhiều cây thông được trồng để đảm bảo rơm được sử dụng mang lại hiệu quả tốt, một yếu tố thiết kế khác từ quá khứ. Hố gôn ấn tượng nhất là hố số 15 par-5. Khu vực hố gôn được bảo vệ bởi một ‘bức tường tử thần’, và xuất phát ngắn hoặc phía phải sẽ khiến những người chơi golf gặp một loạt các hố cát cao 12 mét, sâu hơn và dốc hơn so với cái tiếp theo. Giải pháp phía trái là một cách rất được ưa thích để chơi hố này. Ba hố cuối cùng leo lên đến điểm cao nhất của sân gôn mang đến cho người chơi golf những khung cảnh tuyệt vời về vùng nông thôn xung quanh, cảnh vật hướng về phía Pattaya và các sân golf Siam khác. Để đạt được điểm cao ở đây đòi hỏi phải chú ý đến chi tiết và tập trung cho đến khi trở lại câu lạc bộ ở hố số 18.

Nhà câu lạc bộ hiện đại lấy cảm hứng từ Thái Lan với đầy đủ chức năng và sang trọng. Bề mặt đá cẩm thạch được sử dụng trong toàn bộ nhà câu lạc bộ thì cực kỳ sang trọng. Phục vụ cho tất cả các nhu cầu của người chơi golf và trong môi trường hạng nhất, chất lượng của tủ khóa, nhà hàng và cửa hàng dụng cụ là đặc trưng của một câu lạc bộ tư nhân hơn là một cơ sở sử dụng hàng ngày. Tận hưởng hố gôn số 19 là một cách chắc chắn để tận hưởng một chút thời gian tại Siam Country Club, Rolling Hills. Khung cảnh từ nhà câu lạc bộ nhìn ra sân gôn thì tuyệt vời và một bữa ăn với đồ uống lạnh khép lại một ngày hoàn hảo tại một trong những sân golf tốt nhất ở Pattaya.

Contact Me on Zalo