Sân Valley Golf and Country Club

Thành phố: Manila
Thiết kế: Jas H. Scott,
Năm thành lập: 1958
Số hố/Par/yards: 36 hole (S) par 72 (6,988 yard) (N) par 72 (5,839 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Trong số các Câu lạc bộ và sân golf được công nhận ở Antipolo, Rizal là Câu lạc bộ Golf Đồng quê đáng được tôn sùng. Được thành lập vào năm 1958 và chính thức khai trương vào năm 1961, sân với 6988 yards, South Course được thiết kế bởi Jas H. Scott, không chỉ là một trong những nơi có cơ sở vật chất đẹp nhất Philippines, mà còn là một trong những sân gôn thách thức nhất. Câu lạc bộ uy tín đã tổ chức một số sự kiện lớn nhất của quốc gia, bao gồm Giải Philippines mở rộng năm 1975, 1983 và 1991 cũng như Đại hội thể thao châu Á lần thứ XVI vào năm 1991.

Hiện nay với 36 hố gôn, North Course cũng là một sân với nhiều thử thách và đồi núi với tổng số 72 yards. Cả hai sân gôn này đều đi qia những ngọn đồi và thung lũng của tỉnh lân cận Rizal, Manila một cách hùng vĩ. Những đường lăn bóng hẹp cùng hàng cây với gỗ dái ngựa, cây ngọn lửa, cây chi keo và nhiều thứ khác tạo nên một khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. South Course có các loại cỏ Còng Còng trên greens và cỏ Nhung trên đường lăn bóng, trong khi North Course duy trì cỏ Nhung trên greens và cỏ truyền thống bản địa trên đường lăn bóng.

Một điều tuyệt vời hơn nữa, các dịch vụ bao gồm hai nhà câu lạc bộ đẳng cấp thế giới cho các thành viên và khách thưởng thức cũng như mở cửa công cộng Driving Range. Tổng cộng, có 3 khu vực ăn uống chính, 4 quầy bán hàng, hồ bơi, phòng tắm hơi và massage, cửa hàng bán dụng cụ gôn và những phòng chức năng (có khả năng tổ chức tiệc cưới lớn và tiệc trao giải của những giải gôn).

The South Course chỉ dành riêng cho các Hội viên Câu lạc bộ và Khách của họ. Những khách không có người đi kèm sẽ không có quyền chơi hoặc sử dụng nhà Câu lạc bộ.

The North Course, ngoại trừ các buổi sáng cuối tuần và ngày lễ khách buộc phải đi cùng Hội viên để được chơi, những ngày còn lại sân sẽ mở cửa cho khách lẻ nếu thanh toán phí sân theo quy định.

Contact Me on Zalo