Sân Vattanac Golf Resort

Thành phố: Phnom Penh
Khoảng cách: 40 phút từ Trung tâm Phnom Penh
Năm thành lập: 2019
Đơn vị thiết kế: Nick Faldo
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7467 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Proshop

 

Sân mới nhất tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia!

Một thiết kế của Nick Faldo với nằm cách trung tâm Phnom Penh 20km. Sân gồm 36 hố,  với sân Đông hiện đã được khai trương và sân Tây hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành.

Sân Đông par-72 có tổng chiều dài 7,400 yards được trang trí các mô hình của Angkor Wat, đền Bayon và đền  Preah Vihear là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa của Campuchia và golf. Các khu vực tee box cung cấp cho các golf tầm nhìn bao quát khung cảnh quanh sân. Vattanac sử dụng cỏ Paspalum đảm bảo cho điều kiện chơi tại sân. Địa hình của sân khá bằng phẳng và hầu hết các hố đều có bẫy nước

Cơ sở vật chất của sân bao gồm clubhouse thuộc hạng lớn nhất tại Campuchia, các khu vực đánh tập, pro shop, phòng thay đồ. Theo kế hoạch phát triển của sân golf này thì các khu villa, resort, cửa hàng, trường học và các cơ sở vật chất cho các môn thể thao khác cũng sẽ được xây dựng bao quanh sân.

Vattanac đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho golf tại Campuchia. Chất lượng của sân golf này có thể so sánh với sân Angkor Golf Resort tại Siem Reap . Đây sẽ là một điểm thu hút các golfer trên khắp thế giới đến với Phnom Penh nói riêng và Campuchia nói chung trong thời gian tới.

Nguồn: Golfasian.com / Golfsian.vn

Contact Me on Zalo