Sân Golf Thai Country Club

Quốc Gia: Thái Lan
Thành phố: Bangkok
Khoảng cách: 50 phút từ trung tâm Bangkok
Năm thành lập: 1996
Đơn vị thiết kế: Denis Griffiths
Số hố/Par/yards: 18 Hố par 72 (7151 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4
Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày, trừ Thứ Hai

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 888
Thuê gậy: THB 1605
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Spa, Sauna

Hình ảnh của sân

Sân golf uy tín đã từng tổ thức các giải golf nhà nghề PGA với chiến thắng của Tiger Wood và Vijay Singh! Thường xuyên được bình chọn là một trong 5 sân golf hàng đầu Châu Á!

Thai Country Club là một sân golf dành cho Hội viên rất uy tín được quản lý bởi Peninsula Hotel, Bangkok và Hồng Kông. Thai Country thường được coi là sân golf tốt nhất tại Bangkok bởi sân golf luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho dịch vụ. Được thiết kế bởi Denis Griffiths theo tiêu chuẩn quốc tế USPGA, Thai County được mở của vào tháng 12/1996. Thiết kế của sân thích nghi với việc chơi golf hàng ngày của Hội viên cũng như tạo ra thách thức khó khăn cho golf thủ trong các giải đấu quốc tế lớn.

Sân golf chiều dài 7,157 yard này là nơi diễn ra Asian Honda Classic 1997, nơi Tiger đã có một chiến thắng hơn người về sau tới 10 gậy sau khi anh hoàn thành vòng đấu cuối cùng với 68 gậy tạo nên một thành tích (-) 20 gậy so với tiêu chuẩn, tổng là 268 gậy. Một năm sau đó, vòng thứ hai của Johnnie Walker Super Tour 1998, cũng đã được chơi trong điều kiện lý tưởng tại Thai Country Club, chiến thắng lần này là của Vijay Singh với thành tích đáng kinh ngạc là 66 gậy, 2 gậy ít hơn so với Ernie Els và Jesper Parnevik. Gần đây, Thai Country Club đã tổ chức Volvo Masters 2007 và 2008.

Thai Country Club luôn luôn được kỳ vọng là sân golf có điều kiện bảo dưỡng tốt quanh năm, với nhiều đặc trưng hiện diện qua từng hố golf. Các bẫy nước và bẫy cát ở đây cũng rất phong phú. Với điều kiện tự nhiên lý tưởng cùng với thiết kế phong cách công viên cổ điển và mạnh mẽ,  Thai Country Club thường xuyên được bình chọn là một trong 5 sân golf hàng đầu trong khu vực châu Á.

Cách bố trí của Thai Country Club đòi hỏi một sự quản lý sân golf tốt. Thật khó để tưởng tượng rằng địa hình ở đây rất bằng phẳng, đặc biệt là khi tìm kiếm bóng lăn trên gò đất, tốc độ lăn tại Fairway và Green thường khá cao. Fairway và Bunker gần green thật sự rất tuyệt vời, gần giống như một tác phẩm nghệ thuật. Mọi cú đánh lệch lạc từ tee đều có thể dễ dàng được tìm thấy, tất nhiên cú đánh tiếp theo có thể sẽ khó hơn 1 chút.

Green nhấp nhô của sân cũng tạo cho sự sắp đặt cờ green trở nên hấp dẫn và là bài kiểm tra không ngớt cho những golf thủ thành thạo. Và sân golf này thực sự có những hố golf đẳng cấp hàng đầu trong số 18 hố golf đều khá khó. Hố số 6 khoảng cách khoảng 218 yard từ tee sau là khá khó nhằn bởi hố này có hồ nước ở phía bên phải và bunker thì ở ngay trước và sau green. Thực tế, theo số liệu thống kê trong các cuộc tranh tài, thì hố golf “nham hiểm” này là hố golf khó nhất sân, với số gậy trung bình là 3.38 cho các tay golf chuyên nghiệp, trong khi đây là Par 3. Hố 14 par 5 là một hố golf khá rộng thoáng và đẹp.

Người chơi golf sành điệu sẽ đánh giá cao những trải nghiệm chơi golf tại sân golf đẳng cấp quốc tế này. Caddies của Thai Country Club nằm trong số những caddie tốt nhất tại Thái Lan. Sân golf này thường xuyên được bình chọn là có Nhà Câu lạc bộ tốt nhất châu Á với vị trí được bao quanh bởi hồ nước giữa tee số 1 và green hố 18, hơn nữa nhà câu lạc bộ gần như có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của golfer. Tới đây chỉ 1 lần, bạn sẽ tìm thấy những nhân viên thân thiện của các chuyên gia golf PGA của Anh Quốc, cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm chơi golf thực sự đáng nhớ.

Như các kỳ vọng dành cho một câu lạc bộ cao cấp như thế này, các cơ sở vật chất là ít có bên nào sánh kịp và luôn thay đổi thực đơn Nhà hàng với thực đơn đặc trưng của Thái Lan, Trung Quốc, ẩm thực Nhật Bản và phương Tây cũng như buffet hàng ngày. Khu vực sảnh dành cho golfer luôn là địa điểm hoàn hảo để du khách cùng ngồi với nhau chuyện trò về vòng golf của mình. Với toàn cảnh nhìn ra sân golf từ nhà câu lạc bộ, bạn sẽ không thể tìm được địa điểm golf nào tại Thái Lan tốt hơn Thai Country Club. Một trải nghiệm golf hoàn hảo thực sự.

Contact Me on Zalo