CHÀO MỪNG GOLF THỦ ĐẾN VỚI TUẦN LỄ GOLF CHÂU Á 2019!

Tuần lễ golf Châu Á là một loạt các sự kiện golf và du lịch kéo dài
1 tuần tại Thái Lan và các nước lân cận thuộc khu vực Châu Á nhằm giúp các golf thủ được trải nghiệm những sân golf tốt nhất tại đây. Không chỉ vậy, các golf thủ sẽ được nghỉ ngơi tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu, tận hưởng văn hóa ẩm thực đặc sắc của địa phương và vui chơi tại những khu mua sắm được đánh giá cao bởi golf thủ và khách du lịch trên toàn thế giới. Những tuần lễ golf này chính là cơ hội tranh tài quốc tế tuyệt vời dành cho mỗi golf thủ và cũng là kỳ nghỉ ấn tượng của golf thủ cùng với người thân.

Tuần lễ golf Châu Á đặc biệt đem đến cho golf thủ một sự đa dạng và phong phú về các thể thức thi đấu từ “Stableford Cá nhân” tới “Better ball”. Chính điều này khiến cho giải đấu trở nên thực sự lôi cuốn!

Chương trình chính của Tuần lễ Golf thường bao gồm 07 đêm nghỉ dưỡng tại những khu resort sân golf hàng đầu và 04 vòng golf tại những sân golf tốt nhất thế giới của khu vực Châu Á. Ban tổ chức giải đấu với trên 20 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo giải đấu được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp nhưng hết sức gần gũi, thân thiện và vui tươi với golf thủ. Đặc biệt, những buổi tiệc chào mừng golf thủ, tiệc “hố số 19”, tiệc trao giải và tạm biệt golf thủ là những hoạt động màu sắc và vui tươi nhất cho mỗi golf thủ.

Tất cả những golf thủ nam nữ của giải đều đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, có độ tuổi từ 25 đến 80 và có handicap của những golf thủ không chuyên.

Nếu người đi cùng quý golf thủ không chơi golf, điều đó không thành vấn đề. Ban tổ chức đã có sẵn hàng loạt những hoạt động du lịch và vui chơi giải trí cho người thân khi các golf thủ đang say sưa trên sân đấu như thăm quan văn hóa, thưởng thức ẩm thực, tự do mua sắm tại địa phương. Tuần lễ Golf Châu Á chính là loạt sự kiện golf đầy tâm huyết của Chính quyền địa phương và Ban tổ chức nhằm tạo một nên kỳ nghỉ golf đầy ý nghĩa dành cho các nhóm/hội golf thủ cùng gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.

Nếu đây là một kỳ nghỉ hay giải đấu mà bạn thích, hay xem qua những chương trình của Tuần lễ Golf Châu Á trong năm 2019 và gửi email cho chúng tôi về chương trình có thể hợp với bạn nhất.

Chúng tôi mong được chào đón quý golf thủ tại Tuần lễ Golf Châu Á 2019!

Để được tư vấn & hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 3838 65 10
Mobile: 096247 88 77
Email: khoa@golfasian.com

Tuần lễ golf Châu Á có gì đặc biệt?

ASW special

Golf thủ nói gì về Tuần lễ Golf Châu Á?

 • This was my first experience with your tour and found it brilliant. As I don’t have any gauge to go by, I thought the whole trip was just awesome. Everything I expected and more, just fantastic. About the golf—personally, I like the format, the challenge of playing on top courses is what it’s all about for me. I don’t get to play on anything like you offer. The staff were great along with everything else, just brilliant. I thank you for such a fantastic experience. Will be booking for your October Tour in the near future–so that about says it all.

  Thanks again.

  Golfer. Rodney Todhunter
 • Gửi Trung,

  Cảm ơn cháu, chuyến đi rất vui vẻ và lý thú, chú được giao tiếp với nhiều người ở các Quốc gia đến, qua đó học hỏi được nhiều và có thêm bạn, chú đã nói với moi người về chuyến đi và họ đều mong muốn năm tới sẽ tham gia, vậy có thông tin gì thì cháu cho chú biết nhé.

  Chúc cháu nhiều mắn, vui vẻ và sức khỏe.

  Chú Việt

  Golfer. Phạm Đình Việt (Việt Nam)
 • Hi Mr. Trung,

  I’m fine thank you. I met with your colleague Ms. Trang and other guys in Hua Hin. It was indeed one of the best experience I had, very well done.

  Please keep me posted when next year tournament is open for registration. Thanks.

  Regards,
  Bong

  Golfer. Bong Yak Wui

 

Contact Me on Zalo