Thành phố Đà Nẵng, Hội An và Huế được kết nối với nhau bằng tuyến đường chạy dọc bờ biển Miền Trung xinh đẹp nối liền hầm đường bộ hiện đại Hải Vân. Đây chính là điều kiện thuận lơi thúc đẩy tiềm năng du lịch của vùng đất giàu bản sắc văn hóa truyền thống và năng động Miền Trung – một điểm đến du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Ngoài lợi thế về du lịch biển và di sản văn hóa, tuyến điểm này từ năm năm trở lại đây còn được biết đến là một thiên đường gôn không thể bỏ qua của các gôn thủ, nơi có hàng chục khu nghỉ dưỡng ven biển cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Chúng tôi tự hào gọi đó là trải nghiệm “Golf Coast Viet Nam”.

Qua đoạn phim ngắn dưới đây, Golfasian và Asian Travel Media muốn giới thiệu đến các gôn thủ những hình ảnh mới nhất về dịch vụ gôn tại thành phố Đà Nẵng, Hội An, Huế qua chia sẻ của chính Gám Đốc Điều Hành các sân gôn, để gôn thủ có cái nhìn toàn diện hơn về thế mạnh của mỗi sân trước khi trải nghiệm những vòng gôn thú vị. Sau một vòng gôn, người chơi sẽ cảm nhận từng nét riêng của nhà câu lạc bộ, pro-shop, trình độ caddy, độ khó của từng hố gôn và cách chế ngự những thử thách trên sân. Ngoài ra, thước phim cũng đem lại cho các gôn thủ những thông tin hữu ích về dịch vụ nghỉ dưỡng như các khách sạn, khu nghỉ dưỡng (resort) chất lượng cao hoàn toàn phù hợp với nhu cầu gôn kết hợp nghỉ dưỡng như khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng The Ocean Villa, khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng.

Đoạn phim hữu ích cho hầu hết các gôn thủ đã từng du đấu gôn tại đây và quan trọng hơn, đó chính là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn chuyển tải đến những vị khách đang quan tâm đến dịch vụ nghỉ dưỡng và du đấu gôn tại thành phố Đà Nẵng, Hội An hay Huế.

Chúng tôi rất cảm kích nếu bạn giúp chúng tôi chia sẻ bài viết này đến bạn bè, đối tác của bạn qua hình thức email hay mạng xã hội…nếu bạn thấy đây là chia sẻ thú vị.

Thanh Vui
Golfasian.vn