Sau 20 năm tổ chức thành công các giải đấu World Masters tại Úc, New Zealand và Thái Lan, Go Golfing tiếp tục đồng hành cùng Golfasian trong việc đăng cai giải đấu Accor Vietnam World Masters Golf Championship tại Đà Nẵng (Việt Nam) từ ngày 06 đến ngày 12 tháng 9 năm 2015.

Giải đấu giành cho golf thủ đang là hội viên các sân golf trên toàn thế giới và có độ tuổi từ 35 trở lên. Các cuộc tranh tài đều được phân theo các bảng đấu dựa trên độ tuổi và handicap chính thức của golf thủ. Giống như giải đấu Centara World Masters Championship 2015 sắp diễn ra tại Thái Lan, việc thi đấu với những golf thủ tương đồng về độ tuổi và trình độ đến từ nhiều nơi trên thế giới đem đến một sự hấp dẫn tuyệt vời cũng như là sự công bằng đặc trưng cho sự kiện Accor Vietnam World Masters Golf Championship 2015.

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH ACCOR – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Accor – một trong những chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới là nhà tài trợ chính của giải đấu Vietnam World Masters Championship 2015 lần này. Patrick Basset – Giám đốc điều hành của Accor và cũng là 1 người đam mê golf nói rằng, đây là một vinh dự khi được góp phần vào việc tổ chức một giải golf lớn của thế giới. “Chúng tôi rất hào hứng tạo ra một bước đột phá mới bằng việc tham gia vào lĩnh vực thể thao cao cấp tại Việt Nam với sự ra mắt của Accor Vietnam World Masters Golf Championship 2015. Giải đấu này sẽ chào đón hàng trăm golf thủ và người đồng hành cùng họ đến chơi tại những sân golf đẳng cấp thế giới của thành phố Đà Nẵng và tận thưởng cảm giác tuyệt vời tại những khách sạn có đẳng cấp cao nhất và tốt nhất của Tập đoàn Accor chúng tôi. Giải đấu nhằm giới thiệu Thành phố Đà Nẵng là một điểm đến golf cao cấp và khiến golf thủ quốc tế thấy được sự tuyệt hảo của những khu nghỉ dưỡng, trang thiết bị hiện đại và chương trình golf tại khu vực này”.

Golf thủ tham dự giải đấu có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại Pullman Danang Beach Resort – địa điểm chính thức đăng cai tất cả các hoạt động và bữa tối của giải đấu, hoặc có thể chọn Novotel Danang Primier Han River như là 1 địa điểm cho việc thuần nghỉ dưỡng.

 

“Với tư cách là đối tác chiến lược của Accor Vietnam World Masters Golf Championship 2015, chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng sự kiện golf đẳng cấp thế giới này” – Timothy Nott, Tổng Giám đốc của Pullman Danang Beach Resort nói. “Chúng tôi rất vui mừng khi được lựa chọn tổ chức những chương trình và hoạt động lễ hội hố 19 lớn nhất Việt Nam vào mỗi tối trong suốt giải đấu cũng như cung cấp phòng nghỉ sang trọng bên bờ biển cho sự kiện này. Chúng tôi tự tin Accor Vietnam World Masters Golf Championship sẽ là một chuẩn mực mới cho những sự kiện lớn trong khu vực và cũng luôn mong đợi cho sự kết hợp này trong nhiều năm tới đây”, ông nói.

CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI ĐẦY HẤP DẪN

Chương trình trọn gói giải đấu với 6 đêm nghỉ dưỡng, 4 vòng golf (bao gồm caddie và xe điện), các sự kiện xã hội mỗi tối với đồ ăn, đồ uống cùng chương trình giải trí, các bữa tiệc tối chào mừng và giao lưu, mỗi golf thủ tham dự giải đều được tặng áo kỷ niệm giải đấu, và đặc biệt là tên và cờ quốc gia của golf thủ sẽ được gắn trên chính caddie của họ (theo như đặc trưng của những giải World Masters); giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 10,000 USD…và còn nhiều hơn nữa.

Ngoài chương trình giành cho golf thủ, Accor Vietnam World Masters Golf Championship 2015 còn có những chương trình sự kiện và tour du lịch đầy hấp dẫn cho gia đình/bạn bè không chơi golf đi cùng golf thủ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự Accor Vietnam World Masters Golf Championship, xin vui lòng truy cập www.vietnamworldmasters.com. Giải đấu là một chương trình hấp dẫn dành cho golf thủ trên toàn thế giới. Quý golf thủ hãy nhanh chóng liên hệ với ban tổ chức vì sự kiện đầu tiên này chỉ giành cho tối đa 200 golf thủ.

———-

Lưu ý:

Các golf thủ Việt Kiều và golf thủ Việt trong nước, xin vui lòng liên hệ với Golfasian Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Tầng 10, Tòa nhà MB Sunny, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3838 6510 – Fax: (028) 3838 6537
Hotline: 096247 88 77

Văn phòng tại Đà Nẵng:
28 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT/Fax: (0236) 3898 353

Xem ngay Accor Vietnam World Masters Golf Championship 2015!