Sau 2 vòng đấu của giải Charles Schwab Challenge trên sân Colonial, Jordan Spieth cho thấy mình đang có phong độ vô cùng ổn định. Với việc một lần nữa đạt -5 gậy, anh đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của giải đấu. Cùng chia sẻ vị trí thứ 2 với anh là golfer Bryson DeChambeau. Người dẫn đầu vẫn là golfer Harold Varner với tổng -11 gậy sau 2 vòng đấu. Justin Rose sau khi chia sẻ ngôi đầu ở vòng 1 nay đã rơi xuống vị trí đồng hạng 7 khi chỉ đạt số điểm -1 gậy tại vòng 2.

 

Bảng điểm vòng 2 của Jordan Speith (Nguồn: PGA Tour)

 

Harold Varner III dẫn đầu bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu (Nguồn: Darren Carroll/ Golf Digest)

 

Một caddie cầm cờ với khăn sát khuẩn đảm bảo quy định kiểm soát dịch bệnh của PGA Tour (Nguồn: Darren Carroll/ Golf Digest)

 

Không còn các đám đông trên sân như trước (Nguồn: Darren Carroll/ Golf Digest)

 

Jordan Spieth có 1 vòng đấu tốt và ổn định, nhưng người thi đấu tốt nhất vòng 2 này chính là golfer số 1 thế giới hiện tại – Rory McIlroy. Anh đã có cho mình 1 eagle, 6 birdie giúp anh vươn lên mạnh mẽ ở vị trí đồng hạng 4 với tổng số gậy sau vòng là -9.

Rory McIlroy là golfer thi đấu tốt nhất vòng 2 (Nguồn: Darren Carroll/ Golf Digest)

 

Sau vòng 2 giải đấu đã phải chia tay khá nhiều tên tuổi lớn trong đó có 2 golfer nằm trong top 5 thế giới hiện tại là John RahmDustin Johnson. Sergio Garcia, Rickie Fowler,…. hay như đương kim vô địch là Kevin Na cũng phải rời giải.